ลงวันที่ 2020-01-13 ดูแล้ว 923 ครั้ง

สำนักส่งเสริมและฝึกอบรม มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ได้จัดโครงการฝึกอบรม หลักสูตร การพัฒนาบุคลิกภาพเพื่อเตรียมความพร้อมสู่การเป็นวิทยากรมืออาชีพด้านพลังงานทดแทน ระหว่างวันที่ 8-10 มกราคม 2563 โดยการฝึกอบรมครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ เพื่อให้ผู้เข้ารับการฝึกอบรมมีความรู้ ความเข้าใจ เกี่ยวกับบทบาท หน้าที่ ของการเป็นวิทยากรที่ดีมีประสิทธิภาพภายในองค์กร เพื่อให้ผู้เข้ารับการฝึกอบรมมีทักษะกับการเป็นวิทยากรภายในองค์กร รวมถึงเป็นวิทยากรภายนอกองค์กร เพื่อให้ผู้เข้ารับการฝึกอบรมสามารถจัดแผนการจัดการเรียนรู้ ตามแนวคิดผู้เรียนเป็นสำคัญได้อย่างถูกต้อง

อาจารย์ผู้สอน: รศ.ดร.พนิต เข็มทอง, รศ.ดร.วรัทยา ธรรมกิตติภพ, รศ.ดร.สุนทรา โตบัว, ดร.ชูศักดิ์ เอื้องโชคชัย ดร.อุบล ทองปัญญาและคณะ
ประสานงาน วิมลวรรณ ไสยมรรคา, เบญจวรรณ วัชรารัตนกุล, จุพารัตน์ พนาสุวรรณรัตน์ ธีรพงษ์ โรจนพันธ์, พัชรี พูลพิพัฒน์, ณัฐยศ ยวงศรี
เรียบเรียง จุพารัตน์ พนาสุวรรณรัตน์, ธีรพงษ์ โรจนพันธ์
ถ่ายภาพ ธีรพงษ์ โรจนพันธ์, จุพารัตน์ พนาสุวรรณรัตน์