ETO และ KUR Plus (สถานีวิทยุ ม.ก.) ขับเคลื่อนแนวนโยบายของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ด้านการบูรณาการทำงานร่วมกัน ภายใต้โครงการวันพัฒนาและปลูกต้นไม้ มก. ประจำปี 2562

ลงวันที่ 2019-09-16 ดูแล้ว 643 ครั้ง

รศ.สุวิสา พัฒนเกียรติ ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมและฝึกอบรม พร้อมด้วย ผศ.อนุพร สุวรรณวาจกกสิกิจ ผู้อำนวยการใหญ่สถานีวิทยุ ม.ก. นำทีมคณะผู้บริหารและบุคลากร ร่วมกันพัฒนาสภาพแวดล้อม รักษาความสะอาด ปลูกต้นไม้ และการบำรุงรักษาต้นไม้ บริเวณอาคารวิทยบริการ และอาคารพนมสมิตานนท์ เนื่องในวันพัฒนาและปลูกต้นไม้ มก. ประจำปี 2562 ตามที่มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ได้กำหนดจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ซึ่งในปีนี้ตรงกับวันเสาร์ที่ 14 กันยายน 2562 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อร่วมเฉลิมพระเกียรติในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษกที่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เสด็จเถลิงถวัลยราชสมบัติ เป็นพระมหากษัตริย์แห่งประเทศไทย ในรัชกาลที่ 10 และเพื่อส่งเสริมความสามัคคี สร้างจิตสำนึกของบุคลากร และนิสิตของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ในการที่จะพัฒนาอาคารและสถานที่ ตลอดจนการรักษาความสะอาด การปลูกต้นไม้ การพัฒนาสภาพแวดล้อม และการบำรุงรักษาต้นไม้อย่างต่อเนื่อง โดยมหาวิทยาลัยฯ เล็งเห็นความสำคัญของความร่มรื่นของต้นไม้ ความสะอาดของอาคารและสถานที่ เพื่อให้มหาวิทยาลัยฯ ของเรา มีความสะอาด เกิดความร่มรื่น สวยงาม สร้างสิ่งแวดล้อมและภูมิทัศน์ที่ดี ภายใต้โครงการวิทยาเขต สีเขียว KU GREEN CAMPUS สำหรับการร่วมกิจกรรมของคณะผู้บริหารและบุคลากรของสำนักส่งเสริมและฝึกอบรม และสถานีวิทยุ ม.ก. ยังเป็นการขับเคลื่อนแนวนโยบายของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ด้านการบูรณาการทำงานร่วมกัน ภาพ : วีระพันธ์ สังขมาลย์, ชุติมันต์ คล้ายอยู่