ǴմԷȹ
สาขาการศึกษา
สาขาการเกษตร พืช
สาขาการเกษตร สัตว์
สาขาการประมง
สาขาคหกรรมศาสตร์
สาขาวิทยาการเกษตร
ความร่วมมือกับ ททท

Ǵ͡ E-Book
иѭת
תѡع
͡дѺ
׹
 ѵ
ѵ캡 - ѵա
Էҡ
йӷӡԹ
รายการวิทยุ
สื่อเสียงปี2558
สื่อเสียงปี2557
สื่อเสียงปี2557

สำนักหอสมุด ม.เกษตรศาสตร์
กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
ประมง กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
วีดิทัศน์ สาขาคหกรรมศาสตร์
 
หน้าที่ หน้า 3 อาหาร การแปรรูปอาหาร  
ไปหน้าที่ หน้า 1 หน้า 2 หน้า 3 หน้า 4 หน้า 5 หน้า 6 หน้า 7 ไปหน้าที่ 8
ผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ (แฮม,เบคอน,ไส้กรอก) ผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ (แหนม,กุนเชียง,ไส้กรอก)
ผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ (หมูแผ่น,หมูสวรรค์,หมูทุบ) ผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ (หมูยอ,ลูกชิ้นหมู)
การแปรรูปเนื้อสัตว์ (ไส้อั่ว,หอยจ้อ) การแปรรูปเนื้อสุกร (หมูหยอง หมูฝอย
การแปรรูปเห็ดหอม (เห็ดหยอง,แยมเห็ด,น้ำพริกเห็ด) การแปรรูปไก่ด้วยสมุนไพรไทย
การแปรรูปเห็ดด้วยวิธีการดอง ปลาดุกรมควัน
ปลาดุกเส้น ลูกชิ้นปลา
ปลาบดแผ่น กุนเชียงปลา
ข้าวเกรียบปลา บะหมี่ปลา
ปลาหยอง ปลาส้ม
ปลาสลิดเค็ม การทำไข่เค็มใบเตยไอโอดีน
   
หน้าที่ หน้า 3 อาหาร การแปรรูปอาหาร  
ไปหน้าที่ หน้า 1 หน้า 2 หน้า 3 หน้า 4 หน้า 5 หน้า 6 หน้า 7 ไปหน้าที่ 8